Giới thiệu chi tiết Sách "100 câu hỏi - đáp về An toàn thực phẩm thủy sản"

Tháng 7/2014 Nhà xuất bản Nông nghiệp đã phát hành cuốn sách "100 câu hỏi-đáp về An toàn thực phẩm thủy sản, do nhóm tác giả: Nguyễn Tử Cương (Chủ biên), TS. Trần Thị Nắng Thu, BSTY. Vi Thế Đang, KS. Trần Dũng Sỹ; Ths. Bùi Thị Quỳnh Chi; Ths. Nguyễn Tử Tuấn Anh; Ths. Nguyễn Ngọc Diệp và Ks. Đỗ Văn Quyết biên soạn
Giới thiệu chi tiết Sách "100 câu hỏi - đáp về An toàn thực phẩm thủy sản"
Cuốn sách cung cấp từ những khái niệm cơ bản về an toàn thực phẩm nói chung đến ứng dụng an toàn thực phẩm trong sản xuất thủy sản nói riêng; qua đó giúp người đọc có thể nhận biết được thực phẩm thủy sản an toàn, đồng thời, cuốn sách cũng hướng dẫn phương pháp tự chế biến tại gia đình một số món ăn từ thủy sản, đảm bảo vừa tiết kiệm, vừa có thực phẩm an toàn.  

Các nội dung chính của cuốn sách, gồm:

- Phần A: Kiến thức chung
- Phần B: Nguồn gốc mối nguy gây mất an toàn thực phẩm
- Phần C: Nhận diện mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong các công đoạn của chuỗi sản xuất thủy sản
- Phần D: Nguồn gốc xuất xứ và an toàn thực phẩm
- Phần E: Thương hiệu và an toàn thực phẩm
- Phần G: Mách nhỏ với những người nội trợ


Chi tiết xin xem tại đây


Mr. Dung Sy