Biên tập Sách, Tài liệu KHCN


TT NỘI DUNG Địa điểm triển khai
1 Xây dựng bộ tài liệu khuyến ngư cho chương trình đào tạo tập huấn viên, giảng viên về t/h đầu bờ Sơn La
2 Xây dựng tài liệu tập huấn thực hiện hệ thống theo dõi đánh giá nước sạch VS MTNT Hà Nội
3 Xây dựng quy chuẩn ATTP các loại SP mắm cá SX tại An Giang An Giang
4 Xây dựng quy chuẩn ATTP các loại SP thủy sản khô cá SX tại An Giang An Giang
5 Biên dịch và hiệu đính tài liệu hướng dẫn phân tích nguy cơ an toàn thực phẩm thủy sản của FAO Hà Nội
6 In ấn phát hành 10.000 cuốn tài liệu khuyến ngư trang bị cho tủ sách tại các xã vùng đặc biệt khó khăn tỉnh Sơn La Sơn La
7 Xây dựng qui chuẩn kỹ thuật địa phương về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cở sở sản xuất cá khô An Giang An Giang
8 Xây dựng qui chuẩn kỹ thuật địa phương về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cở sở sản xuất mắm cá An Giang An Giang
9 Tuyên truyền và BVNL TS thông qua HĐ cắm biển báo và các quy định Sơn La
10 Xây dựng 2 bộ tài liệu khuyến ngư AFFS cho 2 đối tượng lươn và cá lóc An Giang
11 Xuất bản cuốn sách về quản lý chất lượng thủy sản NXB Nông nghiệp
12 Biên tập và chế bản tài liệu giảng dạy (bằng hình ảnh cho hai đối tượng Lươn và cá Lóc) cho cán bộ khuyến ngư cấp tỉnh/huyện/xã phục vụ các lớp tập huấn nông dân nghèo. An Giang
13 Xây dựng tài liệu hướng dẫn đánh giá mối nguy an toàn lao động Hà Nội
14 Xây dựng tài liệu hướng dẫn áp dụng VietGAP cho nuôi thâm canh cá rô phi thương phẩm trong ao Hà Nội
15 Xây dựng bài giảng đào tạo giảng viên VietGAP Hà Nội
16 Xây dựng bài giảng liên quan đến lĩnh vực NTTS Hà Nội
17 Viết sách về chế biến nước mắm hộ gia đình; chế biến cá khô, mắm cá, tôm chua, mắm ruốc hộ gia đình; hỏi đáp về ATTP thủy sản; hướng dẫn áp dụng VietGAP trong NTTS,... Hà Nội