Sách mới xuất bản "100 câu hỏi - đáp về An toàn thực phẩm thủy sản"

Tháng 7/2014 Nhà xuất bản Nông nghiệp đã phát hành cuốn sách "100 câu hỏi-đáp về An toàn thực phẩm thủy sản, do nhóm tác giả: Nguyễn Tử Cương (Chủ biên), TS. Trần Thị Nắng Thu, BSTY. Vi Thế Đang, KS. Trần Dũng Sỹ; Ths. Bùi Thị Quỳnh Chi; Ths. Nguyễn Tử Tuấn Anh; Ths. Nguyễn Ngọc Diệp và Ks. Đỗ Văn Quyết biên soạn.
Sách mới xuất bản "100 câu hỏi - đáp về An toàn thực phẩm thủy sản"
Cuốn sách khổ 13x20 cm dày 176 trang, trình bày trang nhã, đề cập tới: kiến thức chung về An toàn thực phẩm; nguồn gốc của mối nguy gây mất An toàn thực phẩm; nhận diện mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong các công đoạn của chuỗi sản xuất thủy sản và những kinh nghiệm trong khi lựa chọn sản phẩm tươi sống, hàng khô, sản phẩm dạng mắm, đồ hộp...và quy trình chế biến qui mô gia đình các loại nước mắm, mắm tôm, mắm tôm chua, các khô và mắm cá.

Cuốn sách được bán ở các hiệu sách trên phạm vi cả nước. Giá bán: 72.000đ.



Tác giả bài viết: Fites

Nguồn tin: Fites