Bản tin số 5. Cải tiến quá trình quản lý chất thải ao nuôi cá tra tại Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam

SuPa tiến hành nghiên cứu nâng cao chất lượng thức ăn (R-1) và quản lý chất lượng nước (R-2) để bảo vệ sức khỏe cá nuôi, duy trì hoặc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Sau khi thực hiện các thử nghiệm quy mô nhỏ và tại trại nuôi, sự giảm thiểu tác động tới môi trường và hệ số chi phí/ lợi ích sẽ được phân tích (R-3). Tiếp theo, các đối tác sẽ chuẩn bị tài liệu để phổ biến kết quả nghiên cứu (R-4).
Bản tin số 5. Cải tiến quá trình quản lý chất thải ao nuôi cá tra tại Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam
Bản tin