Bản tin số 4 - Quản lý bùn thải ao nuôi cá Tra, ở ĐBSCL, Việt Nam

Cập nhật tiến độ các nghiên cứu nâng cao chất lượng thức ăn (R-1) và quản lý chất lượng nước (R-2), Thử nghiệm quy mô nhỏ và tại trại nuôi, sự giảm thiểu tác động tới môi trường và hệ số chi phí/ lợi ích sẽ được phân tích (R-3), Chuẩn bị tài liệu để phổ biến kết quả nghiên cứu (R-4)
Bản tin số 4 - Quản lý bùn thải ao nuôi cá Tra, ở ĐBSCL, Việt Nam
SuPa nhằm nâng cao tính bền vững của ngành cá tra, ví dụ giảm thiểu tác động đến môi trường.

SuPa được tài trợ bởi các công ty/ viện nghiên cứu (có logo ở dưới) và thông qua Chương trình Hợp tác Nghề cá công-tư của Bộ Kinh tế, Nông nghiệp và Đổi mới Hà Lan và Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam.

SuPa tiến hành nghiên cứu nâng cao chất lượng thức ăn (R-1) và quản lý chất lượng nước (R-2) để bảo vệ sức khỏe cá nuôi, duy trì hoặc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Sau khi thực hiện các thử nghiệm quy mô nhỏ và tại trại nuôi, sự giảm thiểu tác động tới môi trường và hệ số chi phí/ lợi ích sẽ được phân tích (R-3). Tiếp theo, các đối tác sẽ chuẩn bị tài liệu để phổ biến kết quả nghiên cứu (R-4).